Các điểm đánh bắt cá nổi và tốt nhất của Việt Nam

Chào mừng bạn đến với Việt Nam, nếu bạn đã đến để tìm những điểm tuyệt vời để trải qua những ngày của bạn thưởng thức thời tiết tuyệt vời và một số câu cá tuyệt vời bạn đang ở đúng nơi.

Hãy tưởng tượng dặm của bờ biển, từ những bãi biển hoang sơ, để hình thành ấn tượng đá, hồ nước ngọt, và một mạng lưới phức tạp của con sông mà kéo theo suốt chiều dài của một quốc gia rất dài.

Nếu bạn có kế hoạch nghỉ lễ của bạn xung quanh nơi câu cá thể thao tốt thì Việt Nam sẽ nằm trong danh sách của bạn. Hải sản là một trong những điều quan trọng nhất của chế độ ăn kiêng Việt Nam và một số món ăn tươi ngon nhất có thể được có trong khi đi du lịch ở Việt Nam, nhưng nếu bạn đang trong tâm trạng để làm cho bắt mình ở đây là nơi bạn cần phải đi.

 

Tour du lịch câu cá Việt Nam

 

Một nơi tuyệt đẹp để cá

Không có sự lựa chọn nào ở Việt Nam khi tìm kiếm cá. Vì hải sản và câu cá là một phần không thể tách rời của nền văn hoá Việt Nam, thậm chí ở các thành phố lớn hơn bạn cũng thường thấy những người dân địa phương đánh cá ở các hồ, sông, và ngay cả kênh rạch. Không giống nhiều điểm đánh bắt cá khác, Việt Nam cũng không cần bất kỳ giấy phép đặc biệt hoặc giấy phép đánh bắt cá ngoại trừ một số hồ được chỉ định có thể tính phí thuê các thanh.

Trong khi đánh cá trong thành phố có thể không sản xuất bất kỳ sản lượng đánh bắt lớn hơn, đối với người dân địa phương ít nhất nó thường là một nguồn thư giãn, đánh bắt và thả câu cá cũng được thực hành. Một số loại bia Sài Gòn và một buổi chiều dành cho gia đình gần hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng ở Hà Nội chẳng hạn có thể bao gồm một số câu cá giản dị.

Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi đến Việt Nam với ý định bắt được một cái gì đó lớn hơn một chút, và dành nhiều thời gian hơn một buổi chiều ngắn để đuổi bắt, có rất nhiều nơi trên khắp đất nước Việt Nam có thể phù hợp với ý định của bạn một chút.

Với đường bờ biển như Việt Nam, với chiều dài biên giới phía đông được tạo thành từ Biển Đông, và mũi phía Nam nằm bên bờ Vịnh Thái Lan, không có biển sâu và câu cá ven biển. Mặc dù phong cảnh đồng bằng sông Cửu Long đang thay đổi nhanh chóng và nhiều hoạt động đánh bắt cá thương mại trong khu vực đã biến mất khỏi việc đánh bắt các con sông để nuôi cá, nhưng kinh nghiệm đánh bắt mạng lưới sông ngòi khổng lồ, liên kết phức tạp của đồng bằng là vô song.

Đây là những điểm đến bờ biển tốt nhất, sông và hồ để câu cá ở Việt Nam.

Câu cá

Đây là nơi bạn sẽ đi cho những người lớn. Từ những khu vực bãi biển nguyên sơ, đến giữa biển Đông, bạn sẽ có thể tiếp cận với một số địa điểm câu cá tốt nhất và phong phú nhất ở Việt Nam. Quan điểm cũng sẽ không làm tổn thương.

Qui Nhơn là một thị trấn biển xinh đẹp ven biển mà ít đi du lịch và cung cấp một kinh nghiệm rất địa phương. Nằm trong vùng duyên hải miền Trung của cả nước, thuộc tỉnh Bình Định. Bởi vì ở giữa Hội An và Nha Trang là hai điểm đến nổi tiếng dễ dàng, Qui Nhơn dễ dàng tiếp cận bằng máy bay, xe buýt và tàu hỏa. Đối với câu cá nghiêng nghiêng Bãi Xép, một làng chài với một vài nhà khách là nơi để đầu. Bạn có thể dễ dàng thương lượng với một ngư dân địa phương đưa bạn lên thuyền của mình và dành cả ngày để tìm kiếm mọi thứ từ marlin, cá mập và cá mập.

Bằng chứng về hải sản hiện có ở Phan Thiết được trưng bày tại Chợ Cá Cát Chánh , nơi ngày bắt những ngư dân địa phương được người dân địa phương mua và mua. Phan Thiết là một kinh nghiệm rất địa phương, nhưng sau đó đặt một chiếc tàu đánh cá rất tốn kém và các điểm đến bãi biển phổ biến hơn, ở đây ngư dân địa phương sẽ sắp xếp cho bạn để chi tiêu vào buổi sáng sớm với họ với một mức giá thấp hơn nhiều và tất cả mọi thứ họ thường bắt từ mực, đến tia cào là có thể.

 

Câu cá ở Việt Nam

Sông cá

Của cá trên cung cấp trong vùng nước xung quanh và ở Việt Nam, cá tra cá da trơn, được biết tại địa phương như basa ngự trị tối cao như sản phẩm khai thác được có khắp đồng bằng sông Cửu Long. Có thể tổ chức các chuyến đi câu bùn để học cách bắt chúng bằng bùn dày bao phủ các đáy sông quanh đồng bằng.

Cũng có thể cá cho cá chép khổng lồ và các loài cá nước ngọt và tôm nước ngọt nhỏ hơn. Tuy nhiên, việc đánh bắt cá trên sông như một ngành công nghiệp gần đây đã thay đổi đáng kể khi nguồn cung cá giảm và các hoạt động đánh bắt cá thương mại được chuyển tới các trang trại. Đối với ngư dân thể thao bình thường, đồng bằng sông Cửu Long như một vùng vẫn có tiềm năng cho một trải nghiệm đánh cá độc đáo thú vị. Có thể dễ dàng cho những con cá buổi sáng sớm dọc bờ sông, hoặc thuê thuyền để câu cá dọc theo dòng sông trong một ngày.

Từ Sài Gòn có thể sắp xếp việc đi lại và đi câu cá trong vùng đồng bằng sông Cửu Long với cá basa vào thực đơn vào buổi tối.

 

Điểm câu cá ở Việt Nam

 

Hồ câu cá

Hà Nội đồng nghĩa với hồ. Họ là một điểm đẹp của thiên nhiên trải dài khắp thủ đô trải dài. Họ là nơi tuyệt vời để thư giãn, thưởng thức một số món ăn tuyệt vời, và cho một số loài cá, mặc dù phần lớn bị bắt và thả ra vì ô nhiễm làm cho việc ăn cá có phần đáng lo ngại.

Các lựa chọn đánh bắt cá ở Việt Nam không kết thúc ở Hà Nội, và đây là một vài lựa chọn nếu bạn đang trong tâm trạng để bắt một số loài cá nước ngọt ở Việt Nam.

Hồ thiên đường ở Ninh Bình được gọi là như vậy vì một lý do. Quan điểm là tuyệt vời, nhưng bên dưới bề mặt của hồ đang có rất nhiều loài cá da trơn sông Hồng, cá ngựa Đông Hồ, và cá Chình lớn của Trung Quốc, để đặt tên cho một vài con đã sẵn sàng để đánh bắt.

 

Hồ câu cá ở Hà Nội Hồ câu cá Hà Nội

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *