Lý do bà bầu nên xông hơi

Một trong những món quà chân thực nhất mà cuộc sống có thể mang lại cho bất kỳ cô gái nào là khi họ được ban phước để có con và đưa họ đến với thế giới này. Nhưng việc mang thai không chính xác là đi dạo trong công viên. Sẽ có những buổi sáng khi bạn không muốn rời khỏi giường nhưng bạn phải làm vậy. Đau nhức và đau có thể chỉ là quá nhiều để đếm. Nhưng tất cả những điều này sẽ biến mất ngay lập tức khi đứa trẻ ra đời.

Vẫn có một ngày thoải mái và thư giãn không thể làm tổn thương. Phụ nữ mang thai cần tránh bị căng thẳng vì điều này sẽ ảnh hưởng đến thai nhi, cho dù thời gian mang thai đã xa. Có những bà mẹ sắp sửa được ở lại nhà và giữ cho mình bận rộn. Trong khi có những người khác đi ra để có được nuông chiều. Một cách để thực hiện việc này là thông qua các phòng xông hơi nước.

Xem thêm: Trẻ sơ sinh bị sốt – những điều mẹ cần biết để tránh những nguy hiểm cho con

Mặc dù có những tuyên bố y khoa rằng phòng tắm hơi không gây nguy hiểm cho phụ nữ mang thai bởi vì bạn không ở lại lâu hơn mười lăm phút, đối với một phụ nữ có thai và thai nhi, các phòng tắm hơi có thể gây tử vong.

Phòng tắm hơi giống như một thiết bị tắm bằng hơi nước của Ariel hứa mang đến một trải nghiệm tốt về hạnh phúc, nhưng nếu bạn đang mang thai, tốt nhất bạn nên đợi đến khi đứa trẻ chào đời để tắm hơi.

Kết quả hình ảnh cho bà bầu xông hơi

Xem thêm: Trẻ bị sổ mũi – bố mẹ cần biết những điều sau để đập tan lo lắng

Dưới đây là bốn lý do tại sao phụ nữ mang thai không nên đi tắm hơi chỉ để họ có thể thư giãn và thư giãn.

Phòng xông hơi có thể gây ra dị tật bẩm sinh
Cơ thể chúng ta có giới hạn nhiệt độ cơ thể. Nếu hơi nước nóng vượt lên trên ngưỡng 102,2 ° F, điều này sẽ gây ra thảm họa cho cả mẹ và con. Nếu bạn đang ở trong tam cá nguyệt đầu tiên, bạn có thể bị sốt mẹ làm tăng nguy cơ dị tật ống thần kinh (NTD). Đây là một khuyết tật bẩm sinh của não, cột sống hoặc tủy sống của em bé vì đây là giai đoạn gọi là sự phát triển của bào thai. Đây là nơi bạn bắt đầu thấy các đặc điểm của em bé như tai, mũi và miệng. Đi tắm hơi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến điều đó.

Xem thêm: Trẻ bị viêm phế quản – những thông tin mẹ cần biết để tránh biến chứng

Tắm hơi có thể làm cháy làn da của bạn
Trong khi đó là một thực tế là mười lăm phút trong một vòi sen hơi nước là tất cả thời gian là cần thiết cho bạn để tuôn ra da chết trên cơ thể của bạn, điều này có thể không có ích cho phụ nữ mang thai. Những mụn trứng cá và các vấn đề mụn trứng cá mà bạn đã hồi phục khi bạn còn là một thiếu niên có thể hồi phục và ám ảnh những phần tốt hơn trong ngày của bạn. Đây là lý do tại sao một số bà mẹ sắp tới được đi đến phòng xông hơi để làm sạch lỗ chân lông của họ.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *