Những địa chỉ mua mực khô uy tín tại nhất Nha Trang

Nói đến Nha Trang thì các bạn không thể bỏ qua những món hải sản, trong đó có mực khô. Đây là sản phẩm mà nhiều du khách thường lựa chọn để làm quà cho người thân, bạn bè khi đến du lịch tại đây. Tuy nhiên, việc chọn loại mực khô ở đâu uy tín thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau sẽ giúp các nhận biết được những địa chỉ bán mực khô chất lượng tại Nha Trang.

Những địa chỉ bán mực khô uy tín

Sau đây là một số địa chỉ bán mực khô chất lượng, uy tín tại Nha Trang:

Công ty Âu Việt

Đây là nơi được nhiều du khách du lịch chọn lựa khi mua hải sản mực khô. Mực ở đây sau khi được xẻ rồi phơi khoảng 5 nắng, sẽ được đem phân chia ra theo từng kích cỡ với nhiều loại như loại 1, loại 2, loại 3, loại 4, loại 5 và loại  6.

Nếu mua mực khô tại đây, du khách có thể mua được giá cả phù hợp và chất lượng. Vậy nếu có nhu cầu mua sản phẩm này khi đến Nha Trang thì các bạn đừng bỏ qua địa chỉ này.

Mực ống khô loại 1

Mực ống khô loại 1

Hải sản Hương Trang

Hương Trang cũng là một trong những đại lý hải sản khô chất lượng, uy tín tại Nha Trang. Tại đây cung cấp nhiều mặt hàng hải sản khô như: các loại cá khô, trong đó mực khô là mặt hàng được ưa chuộng và mua nhiều bởi chất lượng và giá cả hợp lý.

Hải sản khô Vỹ Loan

Đây là cửa hàng hải sản khô, chuyên cung cấp những mặt hàng như: các loại cá khô, tôm khô, bào ngư, sò điệp,… đặc biệt là mực khô gồm nhiều loại như: mực 1 nắng, 2 nắng,…

Những sản phẩm mà cửa hàng khô Vỹ Loan bán đều được đánh bắt tại biển Nha Trang và qua quá trình chế biến, bảo quản theo quy trình khoa học, đảm bảo không sử dụng hóa chất bảo quản. Chính vì vậy khi mua hải sản khô tại đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Mực khô loại 1 hút chân không

Mực khô loại 1 hút chân không

Doanh nghiệp tư nhân Hương Việt – nơi bán mực khô uy tín

Ngoài các cửa hàng bán hải sản khô uy tín như trên, thì khi đến Nha Trang các bạn không thể bỏ qua một cửa hàng nữa đó chính là doanh nghiệp tư nhân Hương Việt.

Hương Việt là nơi chuyên cung cấp những loại sản phẩm hải sản khô chất lượng – uy tín, có thương hiệu lâu năm tại Nha Trang và trên toàn quốc.

Tại đây có rất nhiều loại sản khô như: mực khô, mực tẩm, mực một nắng, hải sâm, bào ngư, cá cơm khô, vi cước cá, da cá mập, bóng cá, cá bò khô,… Đây được xem là cơ sở chế biến hải sản khô nổi tiếng tại Thành Phố Nha Trang.

Doanh nghiệp Hương Việt bắt đầu kinh doanh hải sản khô đã rất lâu, khoảng từ năm 1990 phát triển đến ngày nay. Tại  đây đã phát triển rất nhiều mặt hàng khô và được khách hàng ưa chuộng nhất là cá cơm khô, tôm khô, đặc biệt là mực khô và mực một nắng.

Hiện nay, doanh nghiệp Hương Việt đang cung cấp những mặt hàng hải sản chất lượng cao cho các Metro Nha Trang, siêu thị Co.opMart Nha Trang.  Bên cạnh đó, doanh nghiệp này cũng đã được chứng nhận đầy đủ điều kiện an toàn thực phẩm sản xuất, bởi Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Do đó, nếu muốn mua đồ khô thì các bạn không thể bỏ qua cơ sở Hương Việt tại Nha Trang.

Trên đây là những địa chỉ cửa hàng, doanh nghiệp cung cấp đồ khô uy tín, chất lượng tại Nha Trang. Chính vì vậy, nếu đến đây du lịch và muốn mua mực khô hay những đồ khô về làm quà cho bạn bè, người thân thì các bạn không nên bỏ qua những địa chỉ này.

Đến với Hải sản khô Nha Trang để được tư vấn về các loại hải sản trên thị trường hiện nay.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *