Những lưu ý khi sử dụng tăm bông cho bé

Tăm bông là một vật dụng rất phổ biến cho người lớn nhưng cũng mang nhiều lợi ích cho các bà mẹ đang sử dụng cho con mình. Bên cạnh các lợi ích các bạn phải cẩn thận sản phẩm này qua các thông tin từ những lưu ý khi sử dụng tăm bông cho bé qua bài viết sau đây.

Hiện nay, các trường hợp em bé bị tổn thương vùng tai do sử dụng tăm bông là không ít và có thể dẫn đến tình trạng chay máu tai, đây lại là một cơ hội cho các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào cơ thể non nớt của bé. Hoặc phổ biến hơn là các tính trạm viêm tai do sử dụng tăm bông không chất lượng. Vì việc sử dụng các tăm bông là lợi ích hơn các loại khác khi vệ sinh cho con nên bắt buộc các bậc làm cha mẹ phải chọn một loại tăm bông tốt nhất. Từ năm 2012, các dạng tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng nên mua. các sản phẩm tăm bông đều phải được sản xuất trên một quy trình nghiêm ngặt và phải đảm bảo các tiêu chuẩn của Nhật để tối ưu cũng như đem đến việc hợp vệ sinh cho người sử dụng cũng như cho các em bé. Các loại tăm bông chất lượn phải có kiểm định của bộ Y tế và đạt được sự chứng nhận tốt nhất.

Image result for tăm bông

tăm bông

Các loại tăm bông chất lượng hiện nay đều được nhập khẩu để đạt chất lượng an toàn nhất, với cấu tạo của tăm bông là được làm với các chất chitosan loại chất này có nhiều và được chiết xuất từ các vỏ tôm cua hoặc giáp xác để giúp tăm bông được mang tính kháng khuẩn cao và không bị vi khuẩn xâm nhật ngay cả các động tác đóng mở nắp hộp và rất an toàn cho các trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Ngoài ra, thân của tăm bông cũng rất quan trọng khi được làm bằng một loại giấy cứng đạt tiêu chuẩn vệ sinh, không gây ra các chất độc hại cũng như thân thiện với môi trường, đặc biệt hơn là các loại tăm bông hiện nay đều được thiết kế với nhiều loại và đa dạng với nhau thích hợp với nhiều loại nhu cầu sử dụng và phù hợp với mọi lứa tuổi nhất là ở các trẻ sơ sinh.

Image result for tăm bông

tăm bông

Đối với các trẻ em hay trẻ sơ sinh bạn nên chọn các loại tăm bông có dạng hình tròn hoặc có đầu thuôn gọn để có thể vệ sinh tai và rốn của bé một cách dễ dàng nhất, hoặc bạn cũng có thể sử dụng tăm bông hình xoắn để lấy bụi bẩn hoặc ráy tai ra ngoài một cách dễ dàng. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé hãy tìm hiểu và chọn cho bé một tăm bông đảm bảo chất lượng nhất.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *