Sàn gỗ công nghiệp loại nào bền nhất

Tại Việt Nam, một trong những mối quan tâm của khách hàng về sàn gỗ công nghiệp là độ bền của nó. Đối với nhiều người , tính năng này còn quan trong hơn nhiều so với tính thẩm mỹ của sàn gỗ công nghiệp. Một cuộc nghiên cứu được tiến hành tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn để tìm ra loại sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao nhất. Sở dĩ chọn 2 thành phố này cũng là bởi sàn gỗ công nghiệp được giới thiệu vào các thành phố này đầu tiên và đến nay vân có những loại sàn gỗ công nghiệp vẫn còn được sử dụng.

Sau hơn 1 tháng tìm hiểu với các số liệu và địa chỉ những nơi lát sàn gỗ công nghiệp từ những năm 2000 đến nay, các chuyên gia đã tìm được loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có độ bền đáng ngạc nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Theo nghiên cứu cho thấy, những loại sàn gỗ có tuổi thọ cao đều có một điểm chung là chịu nước rất tốt . Những dòng sản phẩm đó gọi là sàn gỗ công nghiệp chịu nước. Sàn gỗ công nghiệp chịu nước giải quyết mọi nguyên nhân chủ yếu phát sinh ra sự cố về sàn gỗ tại Việt Nam hầu hết do độ ẩm và nước.

Sàn gỗ kronoswiss dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước


Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss cao cấp

Xem tại : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c208/san-go-kronoswiss.html

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss gia nhập thị trường sàn gỗ công nghiệp cao cấp Việt Nam từ những năm đầu. Với gần 100 khách hàng đã chọn mua loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp này từ những năm đó vẫn còn sử dụng đã chứng tỏ loại sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss từ Thụy sỹ có độ bền vượt trội. Một trong những nguyên do cho thấy độ bền của loại sàn gỗ này là bởi sàn gỗ có cốt gỗ được ép với áp suất lớn chỉ được sử dụng tại châu Âu thời bấy giờ. Những nguyên nhân về khí hậu, độ ẩm rất khó để ảnh hưởng đến loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp này.

 

Sàn gỗ công nghiệp Janmi chịu nước

 Sàn gỗ công nghiệp Janmi chịu nước từ Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Janmi chịu nước từ Malaysia cũng là một sản phẩm có mặt tại Việt Nam từ những năm 2000. Thời điểm đó loại sàn gỗ này được gọi là sàn gỗ công nghiệp Janmi giá rẻ với giá loại sàn 8mm chỉ khoảng hơn 200 nghìn/m2. Sở dĩ sàn gỗ công nghiệp Janmi giá rẻ có độ bền cao bởi trong thành phần cốt gỗ có pha keo chịu nước. Loại keo này giúp sàn gỗ công nghiệp Janmi giá rẻ được mệnh danh là sàn gỗ công nghiệp chịu nước. Ngoài ra, với bề mặt vân sần của loại sàn gỗ này cũng giúp nó không bị trày xước và mài mòn trong quá trình sử dụng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *