Cùng ngắm nội thất bằng sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa vân gỗ đẹp sang trọng không hề thua kém sàn gỗ thật

Để nói về sàn nhựa vân gỗ thì chắc hẳn các bạn không nghĩ đến nó có thể lát nền và làm cho nội thất của ngôi nhà lại đẹp sàn trọng như vậy có phải không? Có nhiều người vẫn băn khoăn và có một loại gọi là chấp niệm với sàn gỗ giá rẻ, đương nhiên không thể phủ nhận sàn gỗ cho dù là gỗ công nghiệp thì cũng mang nhiều hơn về lợi ích về mặt sức khỏe mà sàn nhựa cho dù giả gỗ cũng không thể làm được. Nhưng trong trường hợp hạn hẹp về chi phí hay các công trình không thể dùng sàn gỗ giá rẻ thì thay vì chấp niệm, sao bạn không nghĩ đến phương án dự phòng và thay thế bằng một loại sàn nhựa được sản xuất giả gỗ?

Sàn gỗ giá rẻ chịu nước kém so với sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa nhưng vẫn có nét đẹp của sàn gỗ giá rẻ

Trên nền nội thất bằng sàn nhựa đã có nhiều gia đình lựa chọn sàn nhựa giả gỗ được kết hợp với các nội thất khác nhau về trường phái và đã tạo ra một hơi thở mới cho nội thất của ngôi nhà. Không phải lúc nào bạn sử dụng sàn gỗ mới là đẹp nhất, một số loại sàn nhựa vân gỗ cũng mang lại những hiệu quả tương tự.

Loại sàn nhựa mỏng hơn rất nhiều so với ván sàn gỗ giá rẻ hay sàn gạch, hai loại độ dày là 3 và 4mm. Để lát được loại sàn gỗ giá rẻ 3mm thì trước thi công cần phải kiểm tra mặt bằng sàn gỗ và đảm bảo độ bằng phẳng tốt nhất vì loại sàn này chủ yếu là ván sàn dán bằng keo. Được dán trực tiếp lên sàn gạch hoặc sàn bê tông.

Riêng với loại 4mm, cũng giống như ván sàn gỗ công nghiệp thì loại sàn này có hèm khóa, so với lát sàn gỗ gõ Đỏ tự nhiên thì loại sàn này cũng nhanh hơn không kém. Xét về mặt thẩm mỹ thì không hề kém sàn gỗ thật, nhưng về mùa đông hay sử dụng trong phòng điều hòa thì lại vẫn không đủ giữ ấm, không có đặc tính của ván sàn gỗ giá rẻ.

Sàn gỗ gõ đỏ tự nhiên

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng sàn gỗ thì có thể tham khảo loại tầm trung như sàn gỗ gõ đỏ tự nhiên mà không cần sử dụng đến sàn nhựa.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *