Tư vấn việc lựa chọn tranh vào dịp tết để không làm xấu phong thủy trong năm mới

Vào mỗi năm tết đến, nhiều gia đình thường mua những bức tranh để trang trí cho nhà thêm phần bắt mắt vào dịp năm mới. Sau khi đã chọn được những bức tranh ăn ý và theo kiểu yêu thích của mình, bạn cũng cần lưu, hãy xem xét những yếu tố hợp mệnh theo thuyết ngũ hành và cân nhắc về vị trí theo tranh để mang phong thủy tốt vào nhà vào dịp năm mới.

Xem thêm: 5 lưu ý quan trọng cần nắm rõ sau khi sinh nở

Dưới đây là một số gợi ý về các bức tranh sẽ mang lại những cái tốt và cái xấu để mọi người cùng tham khảo:

Bức tranh thư pháp

Với bức tranh thư pháp được rất nhiều gia đình Việt yêu thích. Nhưng, khi chọn tranh thư pháp để trang trí cho nhà đẹp vào dịp tết năm nay cũng không phải hợp lắm với mệnh của gia chủ.

Bức tranh phong cảnh

Với phong thủy học, ghế sô pha nếu không kê sát tường sẽ gây ra những điều không may mắn cho gia chủ. Treo thêm bức tranh phong cảnh phía sau sẽ giúp giải đi mối nguy hại đó.

Xem thêm: Công thức nấu ăn từ yến mạch cho bé

Dưới đây là những bức tranh mang lại may mắn vào năm mới.

Bức tranh thực vật

Bạn có sự yêu thích với bức tranh tĩnh vật hoa quả, nhưng bạn cũng nên khi chọn mua. Theo ngũ hành, hoa quả là những loài thực vật thuộc mệnh Mộc mà hướng Bắc thuộc mệnh Thủy. Vì thế, Mộc có thủy sẽ phát triển tươi tốt, hướng Nam thuộc Hỏa, Mộc sinh hỏa thể hiện cho sứ phồn vinh và thịnh vượng của gia chủ trong năm mới tới.

Bức tranh tượng phật

Khi bạn chọn tranh tượng Phật để trang trí nhà vào dịp năm mới, tốt nhất là nên treo đối diện với cửa ra vào, tránh treo đối diện với nhà vệ sinh, bàn ăn với cửa phòng khác. Ngoài ra, tranh tượng Phật cũng không nên treo song song với bài vị của gia tiên trong nhà.

Xem thêm: Công thức nấu ăn

Trên đây, là những bức tranh phong cảnh sẽ mang lại những cái tốt và những xấu trong năm 2018. Mọi người xem để lựa chọn được bức tranh trong nhà tốt cho phong thủy năm 2018 này nhé. Chúc bạn có một mùa năm mới sắp tới an khang thịnh vượng, và gặp nhiều may mắn trong năm mới này nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *