Thương hiệu sàn gỗ cao cấp trên thị trường hiện nay

Sàn gỗ cao cấp hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam chủ yếu là những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng và chúng tồn tại khá lâu dài như các dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên vốn hạn chế về số lượng sản phẩm cũng như mẫu mã của chúng như Giáng Hương,  Lim…hay những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp xuất nhập khẩu cao cấp như sàn Kaindl, Knoswiss đến từ châu Âu với chất lượng cao cấp, mang những hương vị riêng của mỗi dòng sản phẩm đến từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới mà giá thành sử dụng khiến nhiều người phải chóng mặt. Đặc biệt dòng sàn Kaindl là sản phẩm sàn gỗ cao cấp được nhiều kiến trúc sư cũng như các nhà thiết kế nội thất lựa chọn bởi màu sắc rất lạ và độc đáo.

Quy trình sản xuất chung của sàn gỗ cao cấp

Sàn gỗ cao cấp dòng tự nhiên là một mặt hàng tốt, được sản xuất thủ công theo phương thức tự nhiên nhất từ các thân cây gỗ quý và hiếm cần được bảo tồn nên sự ít ỏi về cả thương hiệu cũng như mẫu mã hình dáng của nó khiến nhiều người đỏ mắt tìm kiếm với giá thành cao ngất bởi những chi phí sản xuất ra dòng sản phẩm này khá tốn kém và kì công. Còn những thương hiệu ván sàn gỗ cao cấp công nghiệp đến từ các quốc gia khác nhau có giá thành sản phẩm cao cũng bởi chi phí vận chuyển và thuế má khi đến tay người tiêu dùng đã được đội lên gấp bội khiến nhiều người sử dụng phải lăn tăn, phải suy nghĩ. Các sản phẩm tự nhiên hay công nghiệp dòng cao cấp được bán tại sàn gỗ Nguyễn Kim có đến hơn 20 dòng thương hiệu.
sàn kaindl tại sàn gỗ nguyễn kim
Sàn gỗ cao cấp có chất lượng đáng để suy ngẫm, chúng mang những đặc điểm riêng biệt khác nhau đến từ các quốc gia khác nhau với sự đa dạng và phong phú về mẫu mã cũng như hình dáng sản phẩm hình thành nên những điểm đặc biệt và sự lựa chọn đa dạng đến tận tay người sử dụng. Dù giá thành của chúng là cao nhưng để sở hữu những lợi ích rất lớn từ những sản phẩm này mà không ít người tiêu dùng đã sẵn sàng bỏ chi phí cao mà không thấy hối tiếc. Các sản phẩm bạn có thể xem tại sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *