Bạn có biết cấu trúc ADN sẽ bị thay đổi nếu hút thuốc

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng ít nhiều biết đến những tác hại mà thuốc lá gây ra cho con người. Và bên cạnh những căn bệnh quái ác đó bạn có biết thuốc lá chính là nguyên nhân gây ra biến đổi cấu trúc ADN.

Nếu vẫn còn mơ hồ về vấn đề này xin hãy đọc bài viết dưới đây để có thể bổ sung cho mình những thông tin hữu ích nhé!

Với những người thường xuyên sử dụng thuốc lá nguy cơ mắc ung thư phổi rất cao so với người bình thường. Và nguyên nhân chính là do sự biến đổi cấu trúc của ADN. Những người sử dụng khoảng 20 điếu thuốc mỗi ngày thì mỗi năm sẽ có khoảng 150 ADN phổi bị biến đổi.

Không chỉ vậy với một gói thuốc lá một ngày thì chỉ sau một năm sẽ có 97 đột biến ADN ở thanh quản, 23 đột biến ADN ở khoang miệng, 18 đột biến ADN ở bàng quang và 6 đột biến ADN ở gan.

Đây đều là những con số biết nói báo động tình trạng sức khỏe của những người đang sử dụng thuốc lá như người bạn thân thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Và sự biến đổi cấu trúc ADN này chính là nguyên nhân gây ra biến đổi gene để dẫn đến những khối u, những căn bệnh ung thư nguy hiểm.

Các nghiên cứu khoa học cũng cho rằng ung thư phổi chính là căn bệnh nguy hiểm hàng đầu dẫn đến hàng ngàn ca tử vong mỗi năm.

Mặc dù y học đã có những nghien cứu để đưa ra những loại thuốc nhằm ngăn chặn ung thư phổi nhưng đó chưa phải là giải pháp triệt để.

Điều chúng ta cần làm là diệt trừ tận gốc tác nhân gây ra căn bệnh này, việc chúng ta cần làm chính là từ bỏ thuốc lá – kẻ thù số một của môi trường và sức khỏe con người.

Còn nếu bạn đang thắc mắc phải từ bỏ bằng cách nào thì chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm ra một giải pháp hiệu quả nhất.

Nước súc miệng Thanh Nghị chính là món quà mà chúng tôi muốn dành tặng cho công cuộc cai nghiện thuốc lá của bạn.

Bạn có niềm tin, có quyết tâm nhưng không có một phương pháp thích hợp thì vẫn chưa thể thành công được. Nước súc miệng Thanh Nghị với các thành phần từ thiên nhiên như cúc hoa, kim ngân hoa, tơm trơng, bồ công anh,…sẽ mang đến cho bạn một hương thơm dễ chịu và đảm bảo an toàn trong sử dụng.

Cũng như những sản phẩm nước súc miệng khác bạn chỉ cần ngậm 30ml/lần trong vòng 3 – 5 phút sau đó súc kĩ và nhổ đi, thực hiện 3 – 4 lần/ ngày.

Ngoài công dụng sạch miệng chắc răng, nước súc miệng thầy lang nghị còn giúp làm giảm vị ngon của thuốc và làm quá trình cai thuốc lá diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

Thay vì việc bạn đốt hàng chục triệu đồng mỗi năm trên những đầu thuốc thì chưa đến 1 triệu đồng bạn đã có thể vừa cai thuốc lá vừa bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

Hi vọng với những thông tin về sự biến đổi cấu trúc ADN do sử dụng thuốc lá cùng với phương pháp cai thuốc lá bằng nước súc miệng Thanh Nghị sẽ là động lực cũng như niềm tin để bạn loại bỏ thuốc lá càng sớm càng tốt.

Tham khảo thêm

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *