3 đầu karaoke online hiệu quả nhất hiện nay

Đầu karaoke có thể kết nối wifi, mạng Lan tiện lợi, với khả năng cập nhật và chứa được dung lượng bài hát lớn vì vậy đây được xem là thiết bị quan trọng của dàn âm thanh karaoke hoặc dan am thanh san khau, đầu karaoke online có những loại nào, hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Đầu karaoke Online là gì?

Đầu karaoke Online là thiết bị âm thanh được kết nối với Internet ở bất kỳ nơi nào và lúc nào, ngoài ra kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, tính năng vượt trội cùng khả năng lưu trữ dung lượng bài hát lớn, cập nhật thường xuyên giúp người dùng thỏa trí đam mê ca hát.

Đầu karaoke Online Wifi Acnos SB801

Đầu karaoke Online Wifi Acnos SB801 là 1 trong những mẫu đầu karaoke online được ra mắt vào 2017, thiết bị có bộ nhớ Ram 1GB và Rom đến 8 Gb, ngoài ra chạy bằng hệ điều hành ardroid 4.4 để phép Internet nhanh nhất. Những tính năng tiện ích này sẽ giúp người dùng có 1 không gian giải trí đa dạng và thoải mái nhất.

 

Đầu karaoke Online Wifi Acnos SB901

Đầu karaoke Online Wifi Acnos SB901 được đánh giá là thiết bị đầu karaoke tốt nhất của hãng Acnos, là dòng karaoke online, đây chắc chắn là sản phẩm thích hợp khi sử dụng với dàn âm thanh tại nhà(cuc day cong suat, loa). Màn hình với chất lượng full HD, và bài hát theo định dạng MIDI, dễ dàng tìm thấy tất cả bài hát mới nhất trên youtube qua mạng Internet.

Đầu karaoke Online Wifi Acnos SK9108

Việc cập nhật bài hát mới thường xuyên vào đầu máy dễ dàng và nhanh chóng bằng internet hoặc chép ngang vào USB hiện đang là lợi thế đáng giá nhất của các loại đầu hát karaoke Online. Và nếu bạn muốn 1 thiết bị đầu karaoke vừa có khả năng hát Online và vừa có thể hát Offline với kho bài hát lớn được lưu lại trên ổ cứng thì đầu karaoke Acnos SK9108 chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho dàn âm thanh(loa đám cưới công suất lớn, amply).

Đầu karaoke Acnos SK9108 có ổ cứng lên đến 6TB cùng tính  năng phát video karaoke qua WiFi ra thiết bị di động ngay cả bài KTV Video clip. Sản phẩm dùng chuẩn nén H265 giúp sở hữu kho bài hát nhiều nhất tới thiết bị lưu trữ dung lượng ít, đáp ứng chất lượng âm thanh và hình ảnh có độ phân giải tối đa.

Hi vọng với 3 loại đầu karaoke Online tốt nhất trên đây mà Lạc Việt Audio muốn chia sẻ đến bạn sẽ hỗ trợ bạn chọn mua được chiếc đầu hát karaoke Online chất lượng hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 1 số thương hiệu đầu hát karaoke khác nữa hoặc gọi trực tiếp tới số để cập nhật bảng giá đầu hát karaoke Online mới nhất nhất hiện nay.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *