Cách thu nhỏ icon ứng dụng tăng diện tích giao diện Samsung J7

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7, trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy các biểu tượng icon ứng dụng trên điện thoại của mình quá lớn khiến bạn không thể thao tác một tay được thì bạn có thể tiến hành căn chỉnh lại kích thước icon cho hợp lý hơn. Ngoài ra, việc thu nhỏ icon này còn khiến cho chúng ta tăng tính thẩm mỹ trên màn hình chiếc điện thoại của mình hơn. Vậy biết cách thu nhỏ icon ứng dụng trên màn hình Samsung J7 thì mời bạn hãy xem bài viết dưới đây.

Hướng dẫn thu nhỏ icon trên Samsung Galaxy J7 Prime

Dễ dàng nhận thấy ở giao diện mặc định của smartphone Samsung, số lượng icon được chia theo tỷ lệ 4*4 (không tính tới hàng icon dưới cùng). Nếu bạn muốn tăng số lượng hàng và cột, hay chính xác hơn là thu nhỏ ứng dụng trên Samsungsmartphone, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Có lẽ vì cùng sở hữu màn hình lớn nên Samsung đã thiết kế icon trên các dòng máy này khá lớn và tạo cảm giác chiếm hết không gian sử dụng. Và không phải ai cũng thích nhìn vào một màn hình chứa nhiều icon kích thước “khổng lồ” đến vậy.

Tuy vậy một số thủ thuật nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn thu nhỏ kích thước các icon trên các dòng smartphone cao cấp mới của Samsung.

Trong tùy chọn Screen grid, bạn có thể lựa chọn 3 bố cục phân bố màn hình bao gồm 4×4, 4×5 và 5×5. Bố cục 4×4 có nghĩa rằng sẽ có 4 cột và 4 hàng chứa các biểu tượng icon trên màn hình Homescreen, tổng cộng có 16 biểu tượng được hiển thị. Tương tự là bố cục 4×5 (hiển thị 20 biểu tượng) và cuối cùng là 5×5 (hiển thị 25 biểu tượng). Để căn chỉnh lại kích thước icon, bạn đọc cần lựa chọn bố cục 5×5 để mở rộng ô chứa ứng dụng từ 16 lên 25.

Bước 1: Bạn vào Cài đặt (Setting) > Chọn Chế độ đơn giản (Easy Mode).

Bước 2: bạn chọn vào Chế độ chuẩn (Standard Mode) và Hoàn tất (Done).

Sau khi hoàn thành các bước trên, giao diện chính của bạn đã đổi và icon đã thu nhỏ lại rồi đấy.

Như vậy là Thành Trung Mobile đã vừa hướng dẫn cho các bạn cách thu nhỏ icon trên Samsung Galaxy J7 Prime, mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách để làm cho giao diện điện thoại của mình đẹp hơn, gọn gàng hơn.

Cảm ơn vì các bạn đã theo dõi bài viết! Chúc các bạn thu nhỏ icon trên điện thoại của mình thành công!

Như vậy trên đây là toàn bộ các bước thu nhỏ biểu tượng ứng dụng trên Galaxy S6 mà ISTAR có giới thiệu tới các bạn. Thật đơn giản phải không nào. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ trang bị cho mình những thông tin hữu ích cũng như có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời trên dế yêu của mình rồi đấy !

Xem thêm: https://thanhtrungmobile.vn/thu-thuat/lam-the-nao-de-khac-phuc-xiaomi-mi4-bi-treo-logo.html

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *