SmartTap ứng dụng mở khoá nhanh nhất mọi thời đại cho iPhone mà bạn không thể bỏ qua

Tính năng chạm 2 lần mở khóa màn hình iPhone là một tính năng cực kì hữu ích nhưng phần lớn những ai đã từng sử dụng điện thoại iPhone cũng chưa hẳn đã biết đến tính năng này. Đây là một tính năng mà chắc hẳn những ai nâng niu chiếc iPhone của mình sẽ vui mừng khi biết đến vì bạn chỉ cần chạm bất cứ đâu trên màn hình là đã có thể mở khóa chiếc điện thoại; nhờ vậy sẽ làm giảm tác động lực đến nút Home khi mở khóa màn hình.

Ứng dụng SmartTap

Trên thị trường, tính năng này được LG tích hợp đầu tiên với tên gọi Knock On. Về sau, một số người đã phát triển nó với hệ điều hành iOS để nhiều người có thể cảm nhận được nét độc đáo khi sử dụng. Ứng dụng này chỉ áp dụng được với các dòng từ iPhone 5S trở lên.

Cách thức hoạt động của ứng dụng: Tính năng này cho phép người dùng chỉ cần chạm 2 lần liên tiếp vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình, ngay lập tức màn hình sẽ sáng lên như khi bạn ấn phím home vật lý.

Ứng dụng chạm màn hình mở khóa iPhone và trên iOS là ứng dụng gì? Xin thưa đó chính là ứng dụng SmartTap đến từ khó ứng dụng Cydia, vì vậy những iPhone đã jailbreak mới có thể sử dụng được ứng dụng này.

Ứng dụng SmartTap được phát triển trên iPhone có những nét độc đáo hơn so với ứng dụng tiền thân của nó là Knock On. Tính năng này sau khi bật sẽ cho phép bạn chạm 2 lần liên tục ở bất kì vị trí nào trên màn hình iPhone để mở khóa. Tuy nhiên, tính năng SmartTap chỉ hoạt động khi bạn chạm vào màn hình lúc máy đang khóa.

Xem thêm địa chỉ thay màn hình iPhone bị vỡ giá rẻ tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-6-plus.html

Cách cài đặt ứng dụng SmartTap trên iPhone

Để có thể cài và sử dụng ứng dụng SmartTap thì chiếc iPhone của bạn cần jailbreak và có cài đặt Cydia từ trước.

Hãy chắc chắn rằng chiếc iPhone của bạn có kết nối Wifi và làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trên màn hình chính mở Cydia –> chọn nút Sửa –> nhấn chọn Thêm và copy link sau: http://cydia.vn.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong Cydia, bạn vào phần Tìm kiếm và gõ tên ứng dụng SmartTap.

Bước 3: Các kết quả sẽ dần dần hiện ra trên màn hình điện thoại, bạn chọn 1 ứng dụng rồi nhấn chọn Cài đặt ở góc phải.

Bước 4: Sau khi đã cài đặt xong, bạn vào màn hình chính chọn Cài đặt và mở phần SmartTap lên.  Nhấn nút Kích hoạt và mở nút “Swipe up from bottom” để mở hẳn khóa màn hình.

Vậy là chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể chạm 2 lần vào màn hình iPhone đang sáng để tắt đi sau đó chạm tiếp 2 lần nữa để mở màn hình mà không cần tác động đến phím Home rồi đó. Chúc các bạn thành công và luôn đón đọc những thủ thuật tiếp theo từ Thành Trung Mobile!

Xem lí do tại sao màn hình iphone 6 bị giật tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/tin-tuc/meo-khac-phuc-man-hinh-iphone-bi-giat-tai-nha.html

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *