Hướng dẫn khắc phục sự cố tắc màng RO

Hướng dẫn khắc phục sự cố tắc màng RO

Màng RO vốn là 1 thuật ngữ hơi quen thuộc đối siêu rộng rãi người hiện nay. Màng RO hay còn gọi là màng lọc thẩm thấu ngược là 1 bộ phận trong máy lọc nước RO, màng RO này giúp giữ lại các khoáng vật trong nước và mẫu bỏ các cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của chúng ta.

Màng lọc RO này cũng giống như mọi các vật dụng khác, qua một thời gian tiêu dùng chúng sẽ mau chóng bị hư hỏng bởi giai đoạn oxy hóa từ môi trường bên ngoài và phải thay lõi máy lọc nước này. Nếu chúng ta biết được căn do tại sao loại máy RO không hoạt động hoặc gặp sự cố nào thì chúng ta cũng tự khắc phục sự cố mà ko phải nên mất thêm giá tiền tu chỉnh nào khác.

khac-phuc-tac-mang-loc-ro-min-1

Màng lọc RO du nhập từ USA

  • Hoàn nguyên bằng muối thuần khiết lọc nước như thế nào
  • Một số nguyên do gây tắc màng RO
  • Hướng dẫn chi tiết phương pháp xác định máy lọc nước Nano Geyser
  • Tự xử lý bơm máy lọc nước RO bị kêu
  • Tự khắc phục máy lọc nước không tự ngắt ngay tại nhà

– Nếu như bạn thấy lưu lượng nước chảy từ máy lọc nước ra kém hẳn đi thì bạn cần đánh giá lại những lõi lọc nước, đặc thù là lõi lọc số 1, 2 của máy. Đây là 2 cái lõi thường xuyên buộc phải thay thế cũng như vệ sinh rộng rãi nhất (trung bình khoảng 3 – 6 tháng).

– Xuất xứ của màng RO cũng quan trọng. Bạn cũng cần đánh giá về căn nguyên của màng RO, thường nhật màng RO với tuổi thọ làng nhàng 3 năm. Nếu bạn vừa mới tìm máy hoặc mới thay lại màng RO mà thấy hiện tượng thất thường xảy ra thì bắt buộc đánh giá lại xem những lõi lọc cũng như màng lọc chính hãng hay ko nhé.

– Sau lúc hoàn nguyên, thay lõi lọc số 1, 2 cũng như kiểm tra lại những linh kiện khác của máy mà vẫn chưa khắc phục được sự cố và làm cho cho máy hoạt động lại thường nhật thì lúc này bạn nên đến một trọng tâm chuyên về tu chỉnh lọc nước để nhờ họ tư vấntu tạo nhé.

Hiện nay, Trung tâm Hoàng Lâm (https:// maylocnuochanoi.com ) chuyên nhận rửa, sục, hoàn nguyên, phục hồi những mẫu màng RO khoa học Mỹ trong mọi những máy lọc nước gia đình – và máy công nghiệp:

+ Nhận rửa, hoàn nguyên, hồi phục màng RO Filmtec, today, GE, Vontron, CSM , TOray và những cái khác.

+ Nhận gột rửaphục hồi những mẫu màng tắc, màng sục rửa nhiều lần nhưng chưa thông, màng RO cũ để lâu năm, màng RO bị tắc và chảy nhỏ, đảm bảo lưu lượng nước sau lúc phục hồi đạt từ 70 – 100% so với ban đầu.

+ Có chế độ bảo hành, từ 03 – 06 tháng.

Mọi thông báo bắt buộc hỗ trợ về những linh kiện, phụ kiện linh kiện sửa máy lọc nước RO, Quý khách vui lòng liên hệ: 0988495123

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *