Top 5 ứng dụng học tiếng anh thử là mê

Các ứng dụng học tiếng anh không chỉ mang đến cho bạn sự tiện lợi. Nhờ những ứng dụng này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian; chi phí cho việc học tiếng anh. Cũng qua đây, bạn có thêm thời gian để tiếp xúc và tương tác bằng ngôn ngữ tiếng anh. Và dưới đây là 5 ứng dụng bạn thử là mê.

Ứng dụng EyeSpeak

Đúng như tên gọi của nó, ứng dụng này được thiết kế với tính năng luyện nghe và luyện nói tiếng anh riêng biệt. Ở đây, bạn có thể tìm thấy các đoạn hội thoại và chủ động thực hành nghe, nói tiếng anh. Khả năng giao tiếp sẽ được cải thiện đáng kể khi bạn sử dụng ứng dụng học tiếng anh này. Cũng trên EyeSpeak, bạn có thể vừa chơi game vừa học tiếng Anh hoặc làm các bài test để kiểm tra trình độ.

Ứng dụng Duolingo

Nếu cần kể đến một phần mềm học tiếng anh miễn phí chuyên nghiệp nhất; khoa học nhất và thân thiện nhất, thì đó chính là Duolingo. Các bài học trên ứng dụng này đều được thiết kế một cách bài bản; giúp người học luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Cuối mỗi bài học luôn là phần bài kiểm tra trắc nghiệm giúp bạn kiểm tra nhanh mức độ hiểu bài của mình. Đây là một trong những ứng dụng học tiếng anh được đánh giá cao nhất về chất lượng.

Ứng dụng Rosetta Stone English

Học tiếng anh với ứng dụng này, bạn có thể nhanh chóng mở rộng vốn từ vựng tiếng anh của mình. Lượng từ vựng trên Rosetta Stone vô cùng phong phú. Nếu bạn chán ngán với những giờ học gò bó, khô khan thì đây cũng là ứng dụng rất đáng thử.

Bạn có thể học tiếng anh thông qua nhiều trò chơi hấp dẫn. Điểm cộng lớn nhất của ứng dụng học tiếng anh này là tình năng nhận diện giọng nói. Nhờ đó, nó có thể giúp bạn luyện nói tốt hơn. Rosetta Stone là một phần mềm nhận được nhiều feedback tích cực của người dùng trên toàn thế giới.

Tell Me More English

Chỉ cần nghe tên bạn cũng có thể đoán được phần mềm này sẽ giúp bạn luyện tốt kỹ năng gì trong tiếng anh rồi đúng không? Đây là một ứng dụng luyện tiếng anh giao tiếp rất hiệu quả. Các bài thực hành trên ứng dụng học tiếng anh này được chia thành các mức độ từ dễ đến khó khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn bài thực hành phù hợp nhất với khả năng giao tiếp tiếng anh của mình.

Ứng dụng FluentU

FluentU cung cấp hàng ngàn video thuộc các thể loại khác nhau từ phim điện ảnh, phim hoạt hình, quảng cáo cho đến những cuộc phỏng vấn, phim tài liệu, vlog,…Chúng được phân chia thành các chủ đề riêng biệt và sắp xếp theo các level khác nhau. Mỗi video đều có phụ đề cùng hệ thống từ mới với đầy đủ các dùng, cách phát âm chính xác. Học trên ứng dụng học tiếng anh này, bạn có thể dễ dàng hiểu nội dung các video.

Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh cho bạn khám phá và trải nghiệm. Tuy nhiên, chỉ học tiếng anh qua ứng dụng là chưa đủ. Bạn cần có sự hướng dẫn tận tình từ các giáo viên có kinh nghiệm dạy tiếng anh ở Việt Nam. Nếu chưa biết nên học tiếng anh ở đâu? Học chương trình tiếng anh nào? Hãy liên hệ với tổ chức giáo dục YOLA để được tư vấn miễn phí!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *