Những loại hải sản ngon hấp dẫn

Những loại hải sản ngon

Hải sản một trong những món ăn yêu thích của khá nhiều người. Và các món ăn hải sản thì khá là đa dạng Những loại hải sản tươi ngon với nhiều cách chế biến đa dạng làm nhiều món ăn hấp dẫn. Chúng ta có rất nhiều các loại hải sản như cua, ghẹ, đặc biệt là các loại ốc đa dạng với nhiều loại cho chúng ta lựa chọn chúng ta có thể thưởng thức tại quán hay có thể làm tại nhà nhé.  Hôm nay chúng ta sẽ làm một món ăn được làm từ hải sản đó chính là mực nhé. Những loại hải sản ngon. Một món ăn cũng khá ngo và hấp dẫn nhé đó chính là món mưc nhồi thịt.

Image result for hải sản ngon mực nhồi thịt

Mực nhồi thịt là một món ăn khá đơn giản và rất dễ làm. Chúng ta có thể thưởng thức một cách ngon lành khi ăn với cơm nhé. Các nguyên liệu mà chúng ta cần chúng bị đó chính là 3 chú mực tươi. Số lượng mực tùy thuộc vào số lượng người ăn nhé. Tiếp theo là thịt nạt xay. Tiếp theo đó chính là các gia vị, ớt, tiêu hành, và ớt hành ngò.

Những loại hải sản ngon mực chúng ta rửa sạch lấy hết ruộc và thành phần bên trong. Còn đối với thịt thì bằm nhuyễn sau đó trộn với các loại gia vị vừa ăn như muối, bột ngọt, tiêu, ớt, hành. Sau khi chuẩn bị xong chúng ta nhồi thịt cào mực sao đó dùng que tre nhỏ bọc lại đầu mực để thịt không bị bong ra. Sauk hi nhôi xong chúng ta chúng ta nên dùng dao khứa mực để cho mực và thịt bên trong nhanh chín hơn nhé.

Sauk hi hấp chín chúng ta nên làm nước chấm. Nước chấm khá là quan trọng vì nó quyết định nến độ ngon của món ăn. Chúng ta nên làm nước chấm gồm nước cốt chanh, ớt, chah để làm nước mắn chua ngọt sau đó có thể chấm hay là chan nước chấm lên mực luôn cho thấm nhé.

Image result for hải sản ngon mực nhồi thịt

Như vậy chúng ta đã có một món ăn ngon chúng ta có thể thưởng thức với cơm nóng thì không cần phải bàn nhé. Vị chua cay và vị ngọt của thịt và mực làm cho chúng ta thưởng thức được loại hải sản thơm ngon này.

Những loại hải sản ngon các bạn có thể làm món ăn này cho các thành viên trong gia đình vào các buổi tối hay là cuối tuần . Một món ăn hấp dẫn và tươi ngon. Chúc các bạn sẽ thành công với công thức nấu ăn này nhé. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *