Quán cát biển phú quốc địa điểm ăn uống không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc

Quán cát biển Phú Quốc là địa chỉ không thể bỏ qua khi đến với Phú Quốc. Bạn hãy thử tưởng tượng, vừa được vãn cảnh và thưởng thức những món ngon mang đậm tính chất vùng miền là điều quá đỗi tuyệt vời phải không? Phú Quốc cũng vậy cũng có những điểm đến và những món ăn lý tưởng khiến mỗi du khách đều thấy xao lòng.  

Nhà hàng Cát Biển Phú Quốc  

Khi bạn thưởng thức các món ăn ở Phú Quốc chắc chắn bạn sẽ cảm nhận thấy 1 điều chắc chắn là các món ăn khá là ngọt. Tuy nhiên, ở nhà hàng Cát Biển Phú Quốc lại khác. Ở đây luôn phục vụ món ăn phù hợp với khẩu vị của du khách nên bạn có thể dặn dò nhà hàng làm theo đúng khẩu vị của bạn.

Du khách thoải mái lựa chọn hải sản tại quán Cát Biển Phú Quốc

Quán Cát Biển Phú Quốc được du khách rất yêu thích bởi địa điểm lý tưởng là gần biển. Tại đây, mọi người vừa có thể thưởng thức hải sản vừa thả hồn theo những cơn gió mát ngoài biển thổi vào. Các món hải sản ở đây đều đồng giá 50.000đ/đĩa nên dù có ăn nhiều thế nào cũng không bao giờ lo bị nhà hàng tính sai giá.

Quán Cát Biển Phú Quốc có địa chỉ tại: đường 30/4 Dương Đông – Phú Quốc – Kiên Giang

Quán Gia Tường Phú Quốc – 54 Hùng Vương, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Ngoài quán Cát Biển Phú Quốc thì Gia Tường Phú Quốc cũng là một trong những gợi ý tuyệt vời cho các du khách. Nếu như không thích hải sản bạn có thể lựa chọn thịt rừng ở quán Gia Tường. Nơi đây được đánh giá là quán thịt rừng chế biến ngon, độc đáo và có giá cả rẻ nhất trên đảo Phú Quốc. Nếu có cơ hội đến Phú Quốc hãy đến đây để thưởng thức 1 lần. Đảm bảo bạn sẽ muốn quay lại thưởng thức ở nhiều lần sau nữa

Nhà hàng Đại Hùng Phú Quốc- 164 đường 30/4 thị trấn 1 Dương Đông – Phú Quốc

Điểm ấn tượng của Đại Hùng chính là các món hải sản luôn được chế biến tươi sống. Cũng chính vì thế mà các món ăn đa dạng và hợp khẩu vị du khách hơn.

Món ăn hấp dẫn được phục vụ tại các nhà hàng nổi tiếng của Phú Quốc

Đặc biệt nhà hàng Đại Hùng còn có món cua hoàng đế. Đây là loại thực phẩm bổ dưỡng cho du khách trong những chuyến đi dài.

Cũng giống như quán Cát Biển Phú Quốc, các món ăn chế biến từ tôm hùm cũng là những lựa chọn không tồi ở đây. Nếu có cơ hội đến Phú Quốc hãy một lần ghé qua nơi đây để thưởng thức hải sản nhé.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên về những địa điểm ăn uống ở Phú Quốc phần nào giúp khách hàng có thêm những kiến thức để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới của mình. Tất nhiên đừng bỏ lỡ những địa chỉ nổi tiếng như quán Cát Biển Phú Quốc hay nhà hàng Cơm Bắc 123 Phú Quốc[1] bạn nhé. Chúc mọi người có chuyến đi thú vị bên người thân và gia đình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *