Các Lợi Ích Khi Sử Dụng Cửa Thép

Cửa thép nghe qua có vẻ hơi thô nhưng lại đóng vai trò khá quan trọng trong cuộc sống. Và bài viết sẽ cung cấp các thông tin vô cùng có ích đến mọi người.

Thông thường, chúng ta thường nghe qua cửa Inox hay cửa gỗ mà không nghe qua cửa thép. Tuy nhiên, loại cửa này có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Nếu bạn muốn không gian sống, làm việc của mình trông khác biệt và mang phong thái mới thì cùng tìm hiểu nhé! Các thông tin trong bài sẽ vô cùng hữu ích.

Kết quả hình ảnh cho Các Lợi Ích Khi Sử Dụng Cửa Thép

Các ưu điểm của loại cửa tiện ích

Ưu điểm của cửa thép mọi người cần phải nắm nếu muốn sở hữu loại cửa tiện ích này: 

  • Cửa làm từ thép nên có độ bền rất cao, thời gian sử dụng lâu bền không sợ bị cong vênh hay biến dạng dù nhiệt độ ngoài trời có thay đổi đột ngột. 
  • Cửa thường dày 2 lớp thép mạ điện, và sơn tĩnh điện bao phủ lớp dày. 
  • Thép mạ điện được mạ lớp kẽm nên không bị gỉ và dễ bám sơn hơn. 
  • Cửa khá nặng, chắc chắn, sơn tĩnh điện bền màu, sử dụng lâu năm vẫn mới.

Ứng dụng của loại cửa này trong cuộc sống

Cửa thép có khả năng cách nhiệt, cách âm cao hơn các vật liệu khác. Vì vậy, cửa chống lửa tốt nên cũng thường dùng để làm cửa chống cháy. Cửa có độ an toàn cao, chống đột nhập cạy cửa vì cửa bằng thép rất chắc chắn và nặng giúp bảo vệ tốt nhất cho gia đình,… Mọi người đều rất hài lòng khi sở hữu dòng cửa tiện ích này.

Kết quả hình ảnh cho Các Lợi Ích Khi Sử Dụng Cửa Thép

Cửa thép cao cấp làm theo công nghệ hiện đại hàng đầu có nhiều kiểu dáng sang trọng, lịch sự, thẩm mỹ:

  • Không bị ăn mòn oxy hóa
  • Không bị côn trùng xâm nhập
  • Không bị ảnh hưởng của thời tiết

Nhờ các tính năng lợi ích của cửa thép mà vật dụng được dùng rộng rãi, ngày càng nhiều hơn. Các khu chế xuất, khu công nghiệp, các chung cư cao tầng, các tòa nhà lớn, các khu trung tâm thương mại, phân xưởng sản xuất,… không thể thiếu cửa thép.

Kích thước của loại cửa tiện ích

Cửa thép sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp có kích thước thông thường 50 x 110 x 1,2mm. Cánh cửa thép có độ dày từ 45 tới 50 mm. Cửa thép có lõi chứa Honeycomb Paper là vật liệu giấy tổ ong không bị bắt lửa và cấu trúc theo dạng tổ ong chịu lực tốt. Cửa còn giúp tránh thiệt hại do cháy nổ giúp cho các công trình thêm an toàn tạo cảm giác an tâm cho mọi người.

Bạn đã biết được cửa thép tiện ích như thế nào trong cuộc sống chưa? Nếu có nhu cầu sử dụng thì nhanh liên hệ với công ty Hadra nhé!

Xem thêm sản phẩm khác nữa của chúng tôi tại trang chủ :https://hadra.com.vn/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *