Giá bao nhiêu cho chiếc máy vặt lông gà chính hãng

Máy vặt lông gà mini giá rẻ với giá máy vặt lông gà Việt Nam tại hệ thống QuangHuy tại Hà Nội và Sài Gòn ( TPHCM) chỉ từ 4 triệu, cam kết 100% máy làm vặt lông gà vịt chính hãng sản phẩm chất lượng cao.

Các mẫu máy vặt lông gà mini mới nhất, được sản xuât trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay, trên thị trường, toàn bộ sản phẩm máy vặt lông gà mini được cung cấp tại Quang Huy đều được bảo hành chính hãng giá rẻ số 1 trên thị trường.

Giới thiệu về máy vặt lông gà vịt, gia cầm

► Máy vặt lông gà vịt gia cầm được sử dụng để loại bỏ lông sau khi giết mổ.
► Ngoài ra máy này thích hợp cho việc gọt vỏ gừng, khoai tây và vẩy cá.
► Động cơ chạy truyền lực qua hệ thống bánh răng làm qua buồng vặt lông, động ở một ngăn riêng, tránh hư hỏng khi gặp nước.
► Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm nhân lực, thời gian và hiệu quả làm việc cao

Máy vặt lông gà mini giá rẻ

Máy vặt lông gà mini giá rẻ hoạt động nhanh, ổn định công suất vặt lông gà của máy vặt lông gà mini chỉ từ 50 giây – 1 phút bạn có thể hoàn thành vặt lông song một mẻ từ 2 – 4 con gà

Lợi ích khi khách hàng mua các sản phẩm máy vặt lông gà mini tại hệ thông quanghuyplaza.vn, cùng nhiều trương trình ưu đãi khác như giảm 10% hóa đơn hàng khi mua 2 – 3 máy vặt lông gà mini.

Với thông tin trên mọi khách hàng có thể biết máy vặt lông gà giá bao nhiêu tại hệ thống quang huy, và các trương trình ưu đãi tại hệ thống.

1. Máy vặt lông gà việt nam chính hãng Quang Huy sử dụng mô tơ Việt Nam chất lượng cao
máy vặt lông gà vịt việt nam tại Quang Huy sử dụng mô tơ Việt Nam chất lượng cao, 100% quấn dây đồng, bảo hành 12 tháng sử dụng, cam kết đổi mới với bất kể lỗi gì đối với mô tơ trong vòng 1 năm.

2. Sử dụng dây curoa đôi bánh đà đôi, buli đôi:
Sử dụng dây cu roa đôi giúp cho động cơ chạy mượt mà hơn, có độ co dãn tối đa phục vụ cho chức năng vận hành trong điều kiện khắc nghiệt, tạo ra năng lượng giúp bánh đà có thể quay được. điều đặc biệt hơn, khi hỏng 1 dây curoa máy vẫn hoạt động bình thường
Sử dụng buli đôi, bánh đà đôi giúp cho tốc độ của máy và độ kéo khỏe gấp đôi so với buli đơn, bánh đà đơn mà 1 số cơ sở bóc tách, giảm bớt chi phí gây sự bất ổn trong khi vận hành máy

>> Tham khảo thêm: https://thietbibepviet.vn/tim-hieu-ve-cau-tao-may-vat-long-ga-vit/
3. Như các hãng quảng cáo vặt trong vòng 1 phút nhưng với Quang Huy chỉ vặt 14s/mẻ
4. Các hãng khác không dám cam kết vặt 90-100% nhưng Quang Huy dám cam kết với mọi khách hàng là tỉ lệ sạch là 95% gà 90% đối với vịt, cam kết 100% không dập cổ gãy cánh chân gà vịt
5. Quang Huy là nhà sản xuất về máy vặt lông gà với kinh nghiệm 15 năm
Khác với các công ty thương mại, chúng tôi là nhà sản xuất luôn luôn cải tiến, nỗ lực tạo ra sản phẩm đạt chuẩn, mang tới khách hàng lợi ích tốt nhất, với những máy vặt lông gà vịt đạt năng suất cao nhất.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *