Những địa chỉ bán hải sản uy tín tại Hà Nội

Hải sản giờ đây đã là một trong những loại thực phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, hải sản có rất nhiều dinh dưỡng và đạm tốt, giúp người sử dụng có sức khoẻ tốt hơn. Các món ăn từ hải sản cũng rất thơm ngon, hấp dẫn. Để tìm mua hải sản tại Hà Nội là rất dễ dàng, đa phần chợ nào cũng có, nhưng hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn một vài địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn khi mua hải sản nhé.

  1. Clever Food

Đây là nơi chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống, đa dạng cho nhiều nhà hàng, khách sạn sang trọng nhất thành phố. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng nhận đặt hàng cho các bữa tiệc gia đình. Hải sản của Clever Food được nhập từ trong Phú Quốc nên rất đảm bảo vệ sinh và có độ tươi ngon vô cùng hoàn hảo.

Kết quả hình ảnh cho Clever Food hải sản

  1. Cửa hàng Sói Hiển

Sói Biển là một chuỗi cửa hàng có hệ thống thường xuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống phục vụ cho nhiều nhà hàng, khách sản, các gia đình cũng như hệ thống cửa hàng khắp Hà Nội. Hải sản ở Sói Biển được bắt trực tiếp tại vùng biển huyện đảo Lý Sơn – nơi nổi tiếng với nhiều loại hải san tươi ngon và quý hiếm bâtcj nhất cả nước. Các loại hải sản sau khi được đánh bắt sẽ được trữ đông cẩn thận, chuyển bằng xe chuyên dụng mang ra tới Hà Nội để luôn đmar bảo quý khách sẽ có những món ăn làm từ hải sản tươi ngon. Ngoài ra, Sói Biển còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người mua.

  1. Hải sản 29

Nhà hàng Hải Sản 29 là nơi tụ tập thường xuyên của những tín đồ hải sản, bạn có thể bắt gặp ngay không gian đại dương xanh giữa lòng Hà Nội với các loại hải sản phong phú như tôm sú, cua biển, ghẹ biển, tu hài cũng nhiều loại cá độc đáo như cá lăng, cá tầm.

Kết quả hình ảnh cho Hải sản 29

Bên cạnh đó, không gian nhà hàng được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, nhiều chỗ ngồi, không quá ồn áo sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự nhiên khi tới đây ăn. Đây là địa chỉ lý tưởng đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng đồ ăn, nguyên liệu đảm bảo, uy tín, dàn nhân viên chuyên ghiệp và phục vụ khách hàng tận tình.

Ngoài ra, Hải Sản 29 đã mở rộng thêm cơ sở mới để người dân trực tiếp được tiếp cận nơi cũng cấp hải sản tươi ngon, an toàn và vệ sinh. Bạn có thể tìm đến địa chỉ này nếu phân vân chưa tìm được nơi ăn hải sản ngon miệng ạ.

Tìm đến nơi và mua về cho gia đình mình những loại hải sản mà các bạn đang muốn thưởng thức nhé, mua về nhà thưởng thức là tuyệt vời nhất rồi

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *