Ý TƯỞNG HÌNH THÀNH CHIẾC ĐỒNG HỒ G-SHOCK

Ý TƯỞNG HÌNH THÀNH CHIẾC ĐỒNG HỒ G-SHOCK

Ý tưởng về chiếc đồng hồ mang thương hiệu G-Shock được hình thành khi một kỹ sư của hãng làm rơi chiếc đồng hồ là quà tặng của bố mẹ nhân dịp đậu vào trung học. Chiếc đồng hồ bị vỡ đó chính là nguồn cảm hứng để ông tạo nên một cỗ máy thời gian bền bỉ, không bị hư hỏng cho dù có bị va đập mạnh thế nào. Sau khi thử nghiệm trên 200 mẫu, cuối cùng ông cũng chế tạo ra được chiếc đồng hồ trong mơ. G-Shock có cấu trúc vỏ rỗng với khả năng bảo vệ tốt các bộ phận thiết kế bên trong. Chiếc đồng hồ được bao bọc bởi một lớp vỏ Urethane bảo vệ an toàn khỏi các va đập mạnh.

1.2  Ý NGHĨA CÁI TÊN G-SHOCK

Khám phá ý nghĩa của cái tên G-shock .

Khám phá ý nghĩa ẩn sâu trong cái tên G-Shock

Chữ G trong từ G-Shock được bắt nguồn từ chữ cái đầu của từ Gravity trong tiếng Anh. Gravity nghĩa là không trọng lực. G-Shock được hiểu với khả năng chống va đập, rơi vỡ do lực hút của Trái Đất. Cái tên đã nói rõ về tính năng và thiết kế của chiếc đồng hồ.

2. ĐẶC TRƯNG CỦA CHIẾC ĐỒNG HỒ MANG THƯƠNG HIỆU G-SHOCK

2.1  THIẾT KẾ

G-Shock đặc trưng bởi thiết kế to bản hầm hố, đúng chất một chiếc đồng hồ thể thao mạnh mẽ. Bên cạnh đó với sự sở hữu màu sắc đa dạng trẻ trung, G-Shock làm hài lòng tất cả những bạn trẻ năng động cá tính. G-Shock đặc biệt phô diễn được sự khỏe khoắn, cuốn hút và dũng mãnh của một chàng trai. Thiết kế dây đeo và mặt đồng hồ to, cùng những chi tiết kết cấu máy trên mặt đồng hồ đã làm nên đặc trưng thương hiệu G-Shock.

Chiếc đồng hồ G-shock với thiết kế thể thao mạnh mẽ và không kém phần cá tính , phù hợp với cả nam và nữ.

Đồng hồ đôi thương hiệu G-shock với thiết kế đặc trưng – cá tính – mạnh mẽ

2.2  TÍNH NĂNG

Nếu chỉ là chiếc đồng hồ bình thường, chắc chắn G-Shock không thể nổi tiếng, được yêu thích đến thế. Bên cạnh tính năng xem giờ, G-Shock còn kết hợp nhiều tính năng nổi trội khác. Bạn có thể đo được độ cao, báo thức, hẹn giờ, đếm giờ, chiếu sáng bằng đèn LED, bút dạ quang hoặc đồng bộ hóa đồng hồ nguyên tử… Một số mẫu đồng hồ G-Shock còn có khả năng kết nối Bluetooth, định vị GPS… thỏa mãn được đam mê cho những người yêu công nghệ.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-304l-7av-day-da-vien-ma-vang-mat-so-la-ma

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-304d-7av-day-kim-loai-kinh-sapphire-mat-so-la-ma-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-304d-1av-day-kim-loai-mat-kinh-sapphire-so-la-ma-co-dien

 

 

2.3   ĐỘ BỀN

Nhắc đến G-Shock phải kể đến khả năng chống sốc và va đập hoàn hảo phi thường. G-Shock gần như bỏ rơi tất cả các đối thủ trong cùng một phân khúc giá. Dây đeo cao su dẻo, có khả năng hấp thụ va chạm chính là điểm đáng gờm trong thiết kế. Nhờ cấu trúc rỗng mà các chi tiết máy móc bên trong được bảo vệ an toàn và ổn định.

Chính vì sự nổi tiếng mà chiếc đồng hồ này đang được làm nhái tràn lan trên thị trường. Những người mua hàng chính là những người chịu thiệt thòi trong vấn đề này

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *