Ý tưởng cho ngày khai trương

Khai trương là bước đánh dấu đi vào hoạt động của công ty, doanh nghiệp, thông thường các doanh nghiệp luôn mở cửa đón khách vào khai trương, vậy cần làm gì để thu hút quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ của mình được càng nhiều người biết đến càng tốt. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những ý tưởng đơn giản và đạt hiệu quả cao nhất trong ngày khai trương.

Mời Kol, người nổi tiếng tới tham dự

Người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng có những cộng đồng người hâm mộ nhất định tại Việt Nam, không quá khó để thu hút thật đông người tới tham dự lễ khai trương. Chính vì thế, việc mời người nổi tiếng đến tham dự và trải nghiệm loại hình mà doanh nghiệp đang kinh doanh; chính là cách tốt để quảng bá thương hiệu, tên tuổi của doanh nghiệp. Thông qua việc cập nhật thông tin nhanh của fan và báo chí. Quan trọng hơn, việc có mặt của người nổi tiếng sẽ giúp lượng khách hàng đông lên đáng kể. Giúp thúc đẩy doanh số cho doanh nghiệp

Chương trình giảm giá ngày khai trương

Các chương trình khuyến mại giảm giá ngày khai trương luôn được khách hàng quan tâm chú ý, với những chương trình khai trương mới điều này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh các ngành hàng bán lẻ. Việc giảm giá sẽ đánh vào tâm lý người tiêu dùng khi luôn muốn mua với giá ưu đãi nhất. Chính vì thế sẽ giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng hoá hay lượng khách hàng tăng lên.

Trò chơi mini game

Các trò chơi góp phần tạo ra không khí hứng khởi, vui nhộn, tạo sự ganh đua, tạo ra một sân chơi mà ai cũng muốn tham dự, đây là cơ hội để doanh nghiệp tiếp thị, quảng bá sản phẩm cho những người tham gia trò chơi. Bởi đó chính là những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Với một vài phương án như trên có lẽ không quá khó để thực hiện tuy nhiên tuỳ theo khả năng kinh tế của từng doanh nghiệp cửa hàng mà lựa chọn phương pháp phù hợp cho bạn, mỗi phương pháp có một cái hay và giá trị riêng hoặc kết hợp nhiều phương pháp để tạo ra một chương trình khai trương thật mới, lạ mang lại hiệu quả vô cùng lớn.

Mong rằng những chia sẻ nhỏ của chúng tôi sẽ giúp bạn thành công  trong buổi lễ khai trương vô cùng quan trọng và ý nghĩa của công ty doanh nghiệp, khai trương chỉ làm 1 lần nên hãy tập trung chú trọng, tốt nhất nên  sử dụng lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói để được hỗ trợ về cả ý tưởng, kịch bản cũng như nội dung chương trình sẽ được lên kế hoạch tính toán, chi tiết cũng như xử lý các khâu trước trong và sau khi chương trình kết thúc mang lại hiệu quả chất lượng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *