Địa Ốc Long Phát: Các yếu tố tạo nên sức hút của thị trường BĐS Biên Hòa

Từ những thay đổi tích cực của thị trường Bất động sản ở khu vực TPHCM và những vùng ven lân cận, các nhà đầu tư đã bắt đầu triển khai kế hoạch đầu tư cho Biên Hòa. Theo chuyên gia tư vấn bất động sản Địa Ốc Long Phát, đây là tỉnh đang phát triển một cách mạnh mẽ trong những năm gần đây. Tương lai chắc chắn là một vùng đất hứa hẹn đem lại được nguồn lợi nhuận cao không kém TPHCM cho các chủ đầu tư.

Sức hút hấp dẫn nguồn đầu tư:

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của đất nước và thu hút vốn đầu tư của nước ngoài đứng thứ ba. Biên Hòa đang ngày càng thể hiện sự nổi bật của mình và khẳng định tại sao cần phải đầu tư vào nó ngay lập tức.

Phát triển vượt bậc cho nên ngày càng hấp dẫn nhu cầu về chỗ ở cho mọi người. Từ đó giúp cho việc đi lại thuận lợi và phù hợp với nhu cầu công việc. Không chỉ những người dân tại Việt Nam mà còn có sự góp mặt của những cư dân quốc tế. Nổi bật ở Đồng Nai với các địa danh mà chắc chắn bất kì ai cũng đã từng nghe qua. Như là Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom…

Đây cũng là vùng nằm trong dự án quy hoạch TPHCM phát triển thành trung tâm kinh tế hiện đai và lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Dự báo đến năm 2030 đây là một trong những khu đất vàng ” đắt sắt ra miếng” ở khu vực miền Nam.

Nơi kết nối liền kề và là đầu mối giao thông quan trọng của nhiều thành phố tỉnh thành. Chuyên gia bất động sản Công Ty Long Phát nhận định, trong thời gian sắp tới chắc chắn đây sẽ là thành phố không thua kém gì TPHCM. Cung cấp đầy đủ đa ngành các sản phẩm dịch vụ tiên tiến nhất – hiện đại nhất.

Cùng với sức hút của sự phát triển không ngừng mà thị trường bất động sản tại đây đang trở nên sôi sục. Sắp tới trong năm 2019 dự báo sẽ xây dựng dự án sân bay Long Thành. Các nhà đầu tư đang bắt đầu có những động thái riêng cho việc kinh doanh thu lợi nhuận khủng của mình.

1000 độ C cho thị trường tại đây:

Khoác lên mình diện mạo mới, hình thức mới qua việc xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng cùng với dự án hệ thông an toàn giao thông. Biên hòa đảm bảo mang lại cho mọi người sự ngạc nhiên ngỡ ngàng và thích thú. Bởi sự bứt phá tạo ra đòn bẩy vươn xa cho sự phát triển không ngờ của những tỉnh thành tưởng chừng bị bỏ quên ở đó.

Nhiều tuyến đường giao thông đã được mở rộng kéo dài xuyên suốt đến Đồng Nai. Điều đó là do UBND TPHCM đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều dự án có thể nối dài từ TPHCM đến ĐN. Đây quả là tin vui khi tạo dựng được một hệ thống giao thông huyết mạch và vững chắc.

Thành phố Biên Hòa đang được các nhà đầu tư dòm ngó và đầu tư phát triển. Hàng loạt dự án nâng cấp và tu sửa lại đang được xây dựng và lên kế hoạch thực hiện trong thời gian tới đây. Mức đầu tư lên đến 36.000 tỷ đồng cho việc trung tu biến Biên Hòa thành một thành phố sầm uất không thua kém gì TPHCM.

Sắp tới Công Ty Địa Ốc Long Phát sắp cho ra mắt dự án Centre Mall để mang đến màu sắc tươi vui, năng động. Và còn nhiều dự án nữa sẽ thay nhau được tung ra thị trường để đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cũng như kinh doanh cho tất cả mọi người. Dự án này nằm liền kề bên ViVa Square và Khu Công Nghiệp Giang Điền, tạo cảm giác cuộc sống đầy đủ tiện nghi tiện lợi, mang không gian xanh gần gũi với cư dân sống ở đây.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *