Câu chuyện đằng sau cái giá đắt đỏ của thương hiệu đồng hồ Rolex

Ro.lex là nhãn hiệu đồng hồ cao cấp toàn thế giới mà bất kì ai đều ao ước được sở hữu. Ra đời từ sớm và là thương hiệu hàng đầu trong chế tác đồng hồ, thương hiệu này đã gây nhiều tiếng vang và danh tiếng khắp thế giới. Và dĩ nhiên, giá đồng hồ thương hiệu Rolex là 1 con số không hề nhỏ và không phải ai cũng có thể sở hữu được 1 chiếc đồng hồ tới từ thương hiệu này. Hãy cùng khám phá tại sao đồng hồ Rolex lại có giá cao đến như thế.

Ro.lex không chỉ tạo dựng 1 nhãn hiệu mà là cả 1 đế chế, Một huyền thoại trong mẫu lịch sử chế tác đồng hồ, với hàng loạt những kỹ thuật khoa học đi đầu và thương hiệu này đã quá đỗi thành công trên toàn thế giới. Để rồi lúc nhắc đến thương hiệu Rolex, người ta nghĩ ngay đến sự xa xỉ, thượng lưu và giàu có.

Đồng hồ hublot replica

Câu chuyện đằng sau cái giá đắt đỏ của thương hiệu đồng hồ Rolex

Chất liệu chế tạo đồng hồ đeo tay quý hiếm

Nhắc tới đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex, trước tiên phải kể đến chất liệu để tạo nên chúng, toàn bộ đều là những chất liệu quý hiếm, sang trọng, được vượt qua quá trình tuyển chọn khắc nghiệt. Vàng, bạch kim, trang sức kim cương, những loại đá quý,… là những nguyên liệu thân quen được sử dụng để chế tác đồng hồ đeo tay Rolex, tuy nhiên có 1 vật liệu vô cùng độc nhất khiến cho giá đồng hồ đeo tay Rolex nâng cao cao đấy là Thép 316L.

Quá trình chế tác tinh tế, lắp ráp hoàn toàn bằng tay không dùng máy móc

Những chất liệu sau giai đoạn chọn lọc hà khắc sẽ được trải qua giai đoạn chế tác vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ để hoàn toàn có thể tạo ra 1 chiếc đồng hồ hoàn hảo. đối với các góc cạnh, Rolex sử dụng máy móc để chế tạo, tuy nhiên quá trình lắp ráp động cơ máy hoàn toàn được thực hiện bằng tay không dùng máy móc bằng tay. tTất cả chi tiết của đồng hồ đều được sản xuất bởi thương hiệu Rolex chứ không nhập của bất kỳ 1 đơn vị riêng nào.

Những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm đồng hồ đeo tay lắp ráp những góc cạnh máy với đôi bàn tay và trí óc tinh tế, tỉ mỉ, đảm bảo sự chính xác hoàn hảo cho từng chiếc đồng hồ. Thời gian để hoàn toàn có thể chế tác Một chiếc đồng hồ Rolex hoàn chỉnh lên tới 1 năm, thương hiệu Rolex luôn chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo tinh tế và chuẩn xác bắt buộc. Điều này cũng khiến giá đồng hồ Rolex Thụy Sĩ tăng cao, thể hiện được sự xa xỉ, đẳng cấp của một hãng đồng hồ huyền thoại.

Đồng hồ rolex replica

Thương hiệu Rolex tự sản xuất vàng để chế tạo đồng hồ

Thể hiện đẳng cấp của một hãng đồng hồ luôn đi đầu trong công nghiệp sản xuất đồng hồ, Rolex kiểm soát toàn bộ quá trình chế tạo các chi tiết để đảm bảo đồng hồ chế tác hoàn chỉnh phải đạt mức độ hoàn hảo tuyệt đối. Vì vậy với các vật liệu cao cấp như vàng hay bạch kim, Rolex có nhà máy sản xuất riêng các vật liệu này, đây là một lý do trả lời cho câu hỏi tại sao giá đồng hồ Rolex lại đắt đỏ đến như vậy.

ngochuyluxury.com/patek-philippe-replica

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *