Chuyên gia tài chính khuyên bạn nên chọn thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum?

Các chuyên gia tài chính khuyên bạn nên chọn thẻ thanh toán toàn cầu VIB platinum thay vì các dòng thẻ thanh toán khác. Nguyên nhân vì sao? Cùng tìm hiểu rõ vấn đề này ngay dưới đây nhé!

Phạm vi thanh toán toàn cầu

Thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum cho phép bạn thực hiện các giao dịch trực tiếp, trực tuyến tại bất cứ đâu trên toàn thế giới. Đơn vị chấp nhận thẻ có biểu tượng VIB hoặc Mastercard. Giúp bạn dễ dành sắm được món đồ yêu thích ngay cả ở trong nước, thoải mái mua sắm nước ngoài mà không lo đến vấn đề đổi ngoại tệ hay rủi ro, rắc rối khi sử dụng tiền mặt.

Nhiều lợi ích hấp dẫn khi sử dụng thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum

  • Với mọi giao dịch chi tiêu qua thẻ bạn sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền, với mức hoàn như sau: hoàn tiền đến 2% cho các giao dịch trực tuyến và 1% cho các giao dịch còn lại, hấp dẫn nhất thị trường thẻ thanh toán tại Việt Nam.

  • Dễ dàng đổi tiền hoàn nhanh chóng và linh hoạt ngay trên MyVIB mà không cần đến chi nhánh của ngân hàng.

  • Ưu đãi giảm giá sâu tại các đối tác liên kết. Trong đó, tiêu biểu giảm 10% cho chủ thẻ mới tại Klook và giảm 6% cho chủ thẻ hiện hữu; giảm 25% khi mua trà sữa Bocha bằng thẻ IDC; giảm 20% tại Bánh đa cua Dì Lý; giảm 15% tại hệ thống thời trang Marc; Và hàng loạt ưu đãi giảm giá tại các thương hiệu nổi tiếng khác như Edena, Nam O, Ocean Palace,Yves Rocher, Share Tea, Meet Fresh.

An toàn và bảo mật trong mọi giao dịch

Với các giao dịch trực tuyến bạn sẽ được hưởng bảo hiểm có giá trị lên đến 9.000.000 VNĐ khi xảy ra các sự cố như:  không nhận được hàng hóa, không nhận đủ số lượng, hoặc hàng hóa bị hư hại mà không được hoàn tiền từ nhà phân phối, người bán.

Với các giao dịch rút tiền mặt tại hệ thống ATM VIB trên toàn quốc sẽ được hưởng bảo hiểm có giá trị lên đến 2.450.000 VNĐ khi gặp sự cố bị mất tiền.

Chương trình “Bảo vệ danh tính thẻ MasterCard” miễn phí, giúp giám sát và cảnh báo các rủi ro khi bị đánh cắp danh tính cho tất cả hạng mục mà bạn đã đăng ký như: Thẻ tín dụng, thẻ y tế, thẻ bảo hiểm xe, tài khoản ngân hàng, bằng lái xe, thẻ các chương trình liên kết.

Quản lý thẻ mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng MyVIB

Thẻ thanh toán toàn cầu VIB được áp dụng các công nghệ bảo mật hiện nay như 3D-Secure và tích hợp các tính năng cho phép bạn dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua Internet Banking hoặc MyVIB. Điều này có nghĩa là bạn có thể chủ động khóa thẻ khi mất hoặc xảy ra giao dịch gian lận thẻ. Đồng thời thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước, mạng hoặc nạp thẻ điện thoại nhanh chóng ngay trên MyVIB.

Với thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum, bạn còn được trải nghiệm công nghệ thanh toán không tiếp xúc (contactless), chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào thiết bị thanh toán và hoàn tất giao dịch, thẻ không rời tay tay của bạn, nhanh chóng và an toàn hơn.

Ngoài ra, mọi giao dịch trực tuyến qua Internet Banking hoặc banking app MyVIB bạn phải nhập mã OTP mới hoàn thành được các giao dịch.

Điều kiện mở thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum đơn giản

Để mở thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum tại ngân hàng Quốc Tế VIB bạn chỉ đáp ứng các điều kiện đơn giản sau đây:

  • Quốc tịch: là người Việt Nam hoặc người nước ngoài có thời hạn cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.

  • Địa chỉ: Việt Nam.

  • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên.

  • Hồ sơ gồm: Bản sao Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu đối với công dân Việt Nam, Hộ chiếu/Thị thực/Giấy chứng nhận tạm trú/Hợp đồng lao động/Các giấy tờ khác chứng minh thời hạn cư trú tại Việt Nam đối với người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Hãy mở ngay thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum để hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn cùng hàng ngàn ưu đãi mà nó mang lại.

Tham khảo : phí duy trì thẻ mastercard và mức ưu đãi của từng loại thẻ. Mỗi loại có 1 mức ưu đãi khác nhau theo nhu cầu sử dụng của mỗi người bạn có biết ?

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *